khungchinh

Tin mới nhất

Rộn ràng “Đêm hội trăng rằm” cho thiếu nhi huyện Phú Tân

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, chiều ngày 12/9/2016 Ban Chấp Hành Chi đoàn cơ quan Tỉnh đoàn Cà mau phối hợp với Đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Phân bón dầu khí Cà Mau, Huyện Đoàn Phú Tân tổ chức chương trình Vui Rằm Trung Thu cho các em thiếu nhi ở điểm trường tiểu học Xẻo Xây thuộc trường Tiểu học Quãng Phú, ấp Quãng Phú, xã Tân Hưng Tây, huyện Phú Tân. Hơn 250 em thiếu nhi là học sinh của trường cùng đông đảo phụ huynh học sinh đã đến tham dự.
Đến dự chương trình Vui Rằm Trung Thu còn có đại diện lãnh đạo UBND huyện, Phòng Lao động Thương binh Xã hội, phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện cùng với đại diện lãnh đạo xã Tân Hưng Tây đến tham dự và chung vui cùng các em thiếu nhi. Đúng 16h không khí chương trình Vui Rằm Trung Thu bắt đầu bằng những trò chơi dân gian sôi nổi, vui vẻ, được dẫn dắt của anh chị đoàn viên các em thiếu nhi được vui chơi và nhận phần thưởng nên rất phấn khởi. Các em còn được chú Nguyễn Hữu Sơn Bí thư Đảng ủy xã Tân Hưng Tây đọc thư chúc Tết Trung thu của chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi tặng các em thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu.
Cũng nhân dịp Trung thu năm nay Ban Chấp hành Chi đoàn cơ quan Tỉnh đoàn cùng với Đoàn cơ sở Công ty Cổ phần phân bón Dầu khí Cà Mau và mạnh thường quân đã trao tặng cho các em thiếu nhi ở trường Xẻo Xây và Tiểu học Quãng Phú hơn 500 phần quà bánh, bút chì màu và lồng đèn Trung thu.
Ngoài ra đại diện nhà tài trợ là Đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau trao tặng 10 suất học bổng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, chăm ngoan học giỏi mỗi suất trị giá 500.000đ Cuối chương trình đại diện lãnh đạo huyện, các ban nghành, cùng lãnh đạo xã Tân Hưng Tây trao quà bánh cho các em thiếu nhi.
* Một số hình ảnh trong buổi hoạt động
Các em thiếu nhi được tham gia các trò chơi trong không khí phần khởi
Đại diện Đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Phân bón dầu khí Cà Mau và Đại diện UBND huyện trao quà Trung thu cho các em thiếu nhi
Chúc Linh
Huyện đoàn Phú Tân

Không có nhận xét nào