khungchinh

Tin mới nhất

Phú Tân: Khởi công xây dựng “Nhà tình bạn” cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 22/3/2018, Ban Thường vụ Huyện đoàn Phú Tân tổ chức buổi lễ khởi công xây dựng “Nhà tình bạn” cho đoàn viên Đinh Văn Rớt, đoàn viên Chi đoàn ấp Tân Thành, xã Việt Thắng, huyện Phú Tân, căn nhà có diện tích xây dựng 32m2 với tổng chi phí hơn 40 triệu đồng, trong đó Ban Thường vụ Huyện đoàn Phú Tân hỗ trợ 40 triệu đồng, Đoàn viên và nhà đoàn viên đóng góp một số ít ngày công và nước sơn hoàn thiện căn nhà. Công trình dự kiến được xây dựng và bàn giao nhà cho gia đình trong 30 ngày.
Đồng chí: Lê Minh Luân, Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ khởi công
Các đồng chí lãnh đạo Huyện đoàn, Đảng ủy chính quyền địa phương làm lễ động thổ khởi công
Đoàn viên Đinh Văn Rớt sống trong hộ gia đình thuộc diện nghèo, có hoàn cảnh khó khăn với nghề nghiệp chính là đặt lú dưới sông và làm thuê. Ngôi nhà hiện tại xuống cấp trầm trọng, vào mùa mưa không thể ở được. Cho dù với hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống nhưng đoàn viên Đinh Văn Rớt luôn nhiệt tình trong hoạt động công tác Đoàn, Hội tại địa phương, hàng năm đều được Ban Chấp hành Đoàn xã Việt Thắng xét tặng giấy khen.
Đây là hoạt động nhằm chăm lo cho các cán bộ Đoàn, đoàn viên thuộc đối tượng gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, gia đình thuộc diện hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn mà đặc biệt là đang khó khăn về nhà ở. Qua đó giáo dục trong cán bộ, đoàn viên, thanh niên Phú Tân có tinh thần tương thân, tương ái, hướng về cội nguồn, hướng về cộng đồng, chăm lo cho xã hội.

Thanh Duy
Huyện đoàn Phú Tân

Không có nhận xét nào