khungchinh

Tin mới nhất

Tân Hưng Tây: Phối hợp tổ chức Chương trình “Tiếp sức đến trường, chia sẻ yêu thương”

Kỷ niệm 44 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2019) và kỷ niệm 133 năm Ngày Quốc tế Lao động (01/5/1886 - 01/5/2019). Ngày 28/4/2019 Đoàn cơ sở xã Tân Hưng Tây phối hợp với Chi hội thanh niên Thiện Tâm Đồng Nai tổ chức Chương trình “Tiếp sức đến trường, chia sẻ yêu thương” tại trường Tiểu học Tân Hưng Tây B, xã Tân Hưng Tây.
Tại đây, các anh chị đã tổ chức buổi giao lưu kết nghĩa và tổ chức các hoạt động trò chơi cho các em học sinh tạo không khí vui tươi, phấn khởi sau những ngày học tập căng thẳng. Sau phần trò chơi là phần trao tặng quà. Chương trình đã tặng tổng cộng 250 xuất quà cho các em học sinh nghèo và học sinh khó khăn và 50 phần quà cho hộ nghèo trên địa bàn xã, tổng giá trị các phần quà trên 60 triệu đồng.
Đây là phần việc mang lại ý nghĩa lớn của đoàn viên thanh niên xã Tân Hưng tây, cũng như chi Hội thanh niên Thiện Tâm tỉnh Đồng Nai. Góp phần giúp đỡ phần nào trong cuộc sống những lúc khó khăn của bà con nhân dân và các em học sinh nghèo vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.
* Một số hình ảnh của Chương trình

Huyền Trân 
Đoàn cơ sở xã Tân Hưng Tây

Không có nhận xét nào