khungchinh

Tin mới nhất

Nhiều hoạt động được tổ chức nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020)

* Huyện đoàn
Nằm trong chuổi các hoạt động trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2020, Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020). Sáng ngày 27/7/2020, Huyện đoàn, lực lượng đoàn viên, thanh niên đến từ các Chi đoàn ngành huyện và lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện, Đoàn cơ sở xã Nguyễn Việt Khái phối hợp với Đảng ủy - UBND - Ủy ban MTTQ VN xã Nguyễn Việt Khái tổ chức hoạt động thăm, khám bệnh và tặng quà cho các đối tượng là gia đình chính sách tại địa bàn xã Nguyễn Việt Khái.

Trong buổi hoạt động, Các đơn vị đã đến tận nhà các gia đình thuộc diện gia đình chính sách tại xã, thăm hỏi, khám bệnh và trao 20 suất quà trị giá 06 triệu đồng. Tại mỗi nơi đến, các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống sinh hoạt của các cô, chú; đồng thời, bày tỏ sự tri ân sâu sắc nhất đối với những hy sinh, mất mát của bản thân và người thân trong gia đình, đã góp phần to lớn vào công cuộc đấu tranh giành độc lập, tự do cho dân tộc, thống nhất đất nước, để thế hệ trẻ được hưởng trọn niềm vui thanh bình trong hiện tại.
Hoạt động này cũng là một trong những chuỗi các hoạt động của tuổi trẻ huyện nhà trong tháng cao điểm thực hiện công tác “Đền ơn đáp nghĩa”, thể hiện sự tri ân của thế hệ trẻ hôm nay đối với sự hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của các thế hệ đi trước. Qua đó, giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, trách nhiệm của tuổi trẻ trong giai đoạn hiện nay.
* Các cơ sở Đoàn trực thuộc
Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020). Sáng ngày 27/7/2020, các tổ chức Đoàn trực thuộc tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa nhân văn cao đẹp, thể hiện truyền thống đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc Việt Nam. Tiêu biểu đoàn cấp cơ sở tổ chức nhiều buổi chăm sóc nghĩa trang liệt sỹ, Bia Tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ, tổ chức thắp hương. Kết quả, đã trao 62 suất quà cho các hộ gia đình nghèo, hộ gia đình chính sách, tổ chức khám, chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí cho hơn 250 người dân. Với tổng kinh phí trên 150 triệu đồng
* Một số hình ảnh hoạt động

Thanh Duy - Huyện đoàn Phú Tân

Không có nhận xét nào