khungchinh

Tin mới nhất

Hội thi “Phụ trách Sao giỏi” huyện Phú Tân, năm học 2020 - 2021

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của thiếu nhi cả nước, thiếu nhi Phú Tân đã và đang ra sức thi đua rèn luyện, học tập, thực hiện các công trình, phần việc Măng non để chào mừng kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh(15/5/1941 - 15/5/2021). Sáng ngày 08/5/2021, Huyện đoàn Phú Tân phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Hội thi “Phụ trách Sao giỏi” huyện Phú Tân năm học 2020 - 2021.

Đến với Hội thi lần này, các thí sinh tham gia tranh tài qua 3 phần thi là: Kiến thức, năng khiếu và Phụ trách sao tài năng. Thông qua các nội dung trong hội thi nhằm góp phần nâng cao chất lượng Đội viên, cán bộ phụ trách Sao tại các Liên đội, củng cố xây dựng Đội vững mạnh. Đồng thời tạo bước chuyển biến mới trong hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi phát triển, nhằm bồi dưỡng một lớp cán bộ chỉ huy Đội giỏi trong tương lai. Giáo dục thiếu niên nhi đồng thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, đội viên xuất sắc, cháu ngoan Bác Hồ và trở thành Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động Đội TNTP Hồ Chí Minh trong các Liên đội trường Tiểu học giúp các em nhận thức tốt việc thực hiện chương trình rèn luyện Đội viên.

Kết thúc Hội thi có 12 em đã xuất sắc đạt danh hiệu “Phụ trách Sao giỏi” cấp huyện năm học 2020 - 2021 và lựa chọn 02 em tham gia Hội thi cấp tỉnh trong thời gian sắp tới.

Trước khi diễn ra hoạt động, để đảm bảo việc phòng chống dịch Covid-19 trong giai đoạn hiện nay, các em tham gia được trang bị khẩu trang và rửa tay sát khuẩn

Thanh Duy 

Huyện đoàn Phú Tân

Không có nhận xét nào