khungchinh

Tin mới nhất

Xã đoàn Phú Tân phối hợp tặng quà cho thiếu nhi nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 01/6

Hằng năm, cứ đến ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 là con em cán bộ Công đoàn viên Cơ quan và các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn lại vui mừng đón nhận những món quà thật ý nghĩa. Những món quà dành cho con em cán bộ Công đoàn viên Cơ quan và các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn thể hiện sự quan tâm của tổ chức Đoàn thanh niên xã nhà đến các em, đó cũng là những tình cảm và sự quan tâm của tổ chức Đoàn Thanh niên đối với thiếu niên, nhi đồng xã nhà.

Nhân dịp Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 Ban Thường vụ Xã đoàn Phú Tân phối hợp với Công đoàn Cơ sở xã Phú Tân tổ chức tặng 40 xuất quà (mỗi xuất quà gồm bánh kẹo, sữa, đồ chơi, tập, vỡ, bút, cặp, … ) mỗi xuất trị giá 250.000 đồng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại các ấp trên địa bàn xã và con em cán bộ Công đoàn viên Cơ quan xã Phú Tân. Tổng số tiền quà trao tặng lần này trên 10.000.000 đồng. Kinh phí xuất từ nguồn kinh phí công đoàn và kinh phí hoạt động của Xã đoàn.

Đây cũng chính là thời điểm để mọi người nhận thức rõ hơn về vai trò của trẻ em đối với sự phát triển của xã hội nói chung. Những “búp trên cành”, những mầm non tương lai chính là một phần tài sản vô giá của gia đình, xã hội và các em sẽ là những người kế thừa, tiếp nối những hành trình cuộc sống của chính cha anh mình, phát huy các giá trị văn hóa tốt đẹp, viết tiếp các trang sử phát triển của đất nước.

Ngoài phạm vi gia đình, trong toàn xã hội, toàn thế giới đây là ngày nhắc nhở mỗi chúng ta hãy mạnh mẽ đấu tranh để bảo vệ trẻ em trước tất cả những sự xâm hại không đáng có, đặc biệt là sự xâm hại về thể xác và tinh thần. Tạo cho các em một môi trường sống tốt nhất, sạch đẹp nhất và trang bị cho các em những hành trang quý báo nhất để các em vững tin vào đời.

Hoàng Anh

Xã đoàn Phú Tân

Không có nhận xét nào