khungchinh

Tin mới nhất

Đoàn viên tiêu biểu Trần Thị Thanh Thúy tiêu biểu trong công tác hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19

Việc san sẻ yêu thương trong giai đoạn khó khăn của đại dịch Covid-19 là việc làm hết sức ý nghĩa của Thanh niên. Trong thời gian qua đoàn bộ xã Phú Tân có nhiều tấm gương Thanh niên tích cực gương mẫu trong hoạt động đoàn đặc biệt trong việc hỗ trợ phòng chống dịch covid-19.

Điển hình là đoàn viên Trần Thị Thanh Thuý, đoàn viên Chi đoàn ấp Cái Đôi, xã Phú Tân trong những ngày qua biết được bà con từ các tỉnh về quê hương Phú Tân, với trách nhiệm của người Thanh niên Thuý đã gác lại việc kinh doanh của mình để tham gia công tác thiện nguyện vận động gia đình các anh, chị em mạnh thường quân hỗ trợ hơn 2,4 tấn gạo cho nhân dân hai xã Phú Tân và Tân Hải, bên cạnh đó Thúy còn vận động 8 thùng sữa, 02 thùng Cháo yến ăn liền, Sữa chua, Bánh Bao, Nước uống…. cho các em nhỏ và người dân trong các khu cách ly của xã Phú Tân và Tân Hải, hỗ trợ dọn dẹp vệ sinh chuẩn bị các khu cách ly góp phần san sẻ những khó khăn với bà con.

Tấm lòng của Đoàn viên Trần Thị Thanh Thúy được Xã đoàn Phú Tân cũng như các cấp chính quyền địa phương ghi nhận và biểu dương. Mong rằng thời gian tới với tình hình dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp cũng như người dân về quê nhiều rất cần những tấm lòng như thế để ấm lòng trong việc san sẻ những khó khăn của bà con Phú Tân.

Đoàn cơ sở xã Phú Tân

Không có nhận xét nào