Lễ trưởng thành và tri ân cho các em học sinh lớp 12 trên địa bàn Huyện Phú Tân

    Vừa qua, thực hiện theo sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện đoàn, các Đoàn cơ sở trường THPT trên địa bàn huyện Phú Tân đã tổ chức Lễ trưởng thành và tri ân cho các em học sinh lớp 12 năm học 2022 - 2023.

    Qua đó có 3/3 trường bao gồm: Trường THCS & THPT Vàm Đình, THPT Phú Tân và THPT Nguyễn Thị Minh Khai đã tổ chức Lễ trưởng thành và tri ân cho các em học sinh đầy trân trọng và ý nghĩa. 

    Đây cũng là dịp để các em bày tỏ lòng biết ơn và tình cảm yêu thương tới thầy cô, cha mẹ - những người đã dìu dắt các em trưởng thành. Những lời nhắn nhủ chân thành, cảm động của thầy cô; những món quà bất ngờ học trò chuẩn bị dành tặng Nhà trường và cha mẹ, những cái ôm bạn bè thật chặt, hay phút suy tư lắng đọng trước giờ chia tay... tất cả đã làm nên một buổi lễ tri ân, trưởng thành đặc biệt của các trường.

    Trong hành trình trưởng thành của các em không chỉ có thầy cô, cha mẹ mà còn có bạn bè. Các em đã cùng nhau lưu lại những bức ảnh thật đẹp trong buổi lễ đặc biệt này. Rồi mai đây, mỗi khi lật giở miền ký ức và bắt gặp những tấm hình quý giá này, chắc chắn các em sẽ thấy mình thật may mắn và hạnh phúc vì "thanh xuân tôi có bạn"…

    Một số hình ảnh về buổi Lễ trưởng thành và tri ân tại các trường THPT huyện Phú Tân:

Huyện đoàn Phú Tân