Liên hoan Tiếng hát Hoa Phượng đỏ huyện Phú Tân Hè năm 2023

 

Sáng ngày 11/7/2023, Huyện đoàn phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo, Trung tâm Văn hoá Truyền thông và Thể thao huyện tổ chức Khai mạc Liên hoan tiếng hát “Hoa Phượng đỏ” huyện Phú Tân Hè năm 2023.

Đến dự buổi Liên hoan hân hạnh được đón tiếp Đ/c: Nguyễn Sỹ Nhâm - Phó Giám đốc Nhà Thiếu nhi tỉnh, Hội viên Hội nhạc sĩ Việt Nam, Phân Hội trưởng Âm nhạc tỉnh Cà Mau; Đ/c Võ Thị Ngọc Hân - UVBTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UB MTTQ VN huyện, được Ban Thường vụ Huyện ủy phân công phụ trách Thường trực Huyện ủy; Đ/c: Lâm Ngọc Sơn - Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch HĐĐ huyện; Đ/c: Trần Huy Hoàng - Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; Đ/c: Nguyễn Hoàng Măng - Phó Giám đốc Trung tâm Văn hoá, Truyền thông và Thể thao huyện, Hội viên Hội Mỹ thuật Việt Nam, Hội viên Hội Văn học tỉnh Cà Mau; Đ/c: Trần Cẩm Hường - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; Đ/c: Nguyễn Phương Linh - Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTNVN huyện. Cùng với các đồng chí trong Ban Tổ chức, Ban Giám Khảo, Chủ tịch Hội đồng Đội các xã, thị trấn, quý thầy, cô giáo, quý phụ huynh và đặc biệt có hơn 200 em thí sinh đến từ các trường TH, THCS trên địa bàn huyện về tham dự. 

Nhân dịp này Đ/c: Lâm Ngọc Sơn - Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch HĐĐ huyện, Trưởng Ban Tổ chức Liên hoan đã gửi gấm những tâm tư, tình cảm mong muốn của mình đến với các em trong kỳ nghĩ hè, tạo sân chơi lành mạnh, bô ích nhằm giúp các em có một kỷ niệm đẹp về tuổi thơ của mình...qua những mong muốn đó đồng chí Tuyên bố Khai mạc Liên hoan tiếng hát "Hoa Phượng đỏ" huyện Phú Tân Hè năm 2023.

Đ/c: Lâm Ngọc Sơn - Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch HĐĐ huyện, Trưởng Ban Tổ chức Liên hoan Tuyên bố Khai mạc Liên hoan tiếng hát “Hoa Phượng đỏ” huyện Phú Tân Hè năm 2023.

    Liên hoan trải qua 34 tiết mục với 09 đơn vị tham gia với nhiều thể loại như: ca, ca múa. múa minh họa, hoạt cảnh, biểu diễn năng khiếu, nhạc cụ.....được đầu tư hết sức công phu và tỉ mỉ, các em đã thể hiện hết khả năng của mình trong các phần trình diễn tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho người xem.

Chiều cùng ngày Ban Tổ chức Liên hoan tiếng hát “Hoa Phượng đỏ” huyện Phú Tân Hè năm 2023 bế mạc và trao 03 giải Nhất, 05 giải Nhì và 09 giải Ba cho các tiết mục hay nhất trong Liên hoan lần này. Đồng thời, trao giải toàn đoàn cho 09 đơn vị xã, thị trấn. Trong đó đơn vị xã Phú Thuận đạt giải Nhất toàn đoàn, giải Nhì cho đơn vị xã Phú Tân, giải Ba cho đơn vị xã Nguyễn Việt Khái và trao giải khuyến khích cho các đơn vị còn lại. Qua đó tạo sân chơi lành mạnh, tích cực, giúp các em giao lưu, học hỏi và đón một mùa hè thật ý nghĩa và thiết thực, nhằm hạn chế những tác động tiêu cực của môi trường xã hội ảnh hưởng không tốt đến với trẻ em trong kì nghĩ hè, kịp thời phát hiện bồi dưỡng và phát triển những em có tiềm năng về bộ môn nghệ thuật để chăm bồi, phát triển nguồn nhân lực mới do phong trào văn nghệ của Huyện nhà.

Đ/c Nguyễn Phương Linh - Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTNVN huyện trao tặng giấy khen cho các tiết mục hay nhất trong Liên hoan lần này.

Đ/c: Nguyễn Hoàng Măng - Phó Giám đốc Trung tâm Văn hoá, Truyền thông và Thể thao huyện, Hội viên Hội Mỹ thuật Việt Nam, Hội viên Hội Văn học tỉnh Cà Mau trao tặng giấy khen cho các tiết mục hay nhất trong Liên hoan lần này. 

Đ/c: Trần Cẩm Hường - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện trao tặng giấy khen giải Khuyến khích toàn đoàn cho các đơn vị
Đ/c: Lâm Ngọc Sơn - Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch HĐĐ huyện trao tặng giấy khen giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn cho 03 đơn vị Đoàn xã Phú Thuận (Ngoài cùng bên trái), Đoàn xã Phú Tân (Ngoài cùng bên phải) và Đoàn xã Nguyễn Việt Khái (Ở giữa).

    Qua đó tạo sân chơi lành mạnh, tích cực, giúp các em giao lưu, học hỏi và đón một mùa hè thật ý nghĩa và thiết thực, nhằm hạn chế những tác động tiêu cực của môi trường xã hội ảnh hưởng không tốt đến với trẻ em trong kì nghĩ hè, kịp thời phát hiện bồi dưỡng và phát triển những em có tiềm năng về bộ môn nghệ thuật để chăm bồi, phát triển nguồn nhân lực mới do phong trào văn nghệ của Huyện nhà.

Một số hình ảnh nổi bật tại buổi Liên hoan:


Huyện đoàn Phú Tân