Tỉnh đoàn Cà Mau kiểm tra công tác Đoàn và phong trào TTN 6 tháng đầu năm 2023 đối với Đoàn huyện Phú Tân

    Ngày 07/7/2023, Tỉnh đoàn Cà Mau kiểm tra công tác Đoàn và phong trào TTN 6 tháng đầu năm đối với Đoàn Huyện Phú Tân, do đồng chí Trần Đăng Khoa - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh làm Trưởng đoàn, cùng với lãnh đạo và cán bộ các ban, bộ phận Tỉnh đoàn. Tại đây, Tổ kiểm tra đi tham quan mô hình “Nuôi Chim cút” của đoàn viên Võ Bảo Trân tại ấp Dân Quân, xã Việt Thắng.
Tổ kiểm tra tham quan mô hình "Nuôi Chim cút của đoàn viên Võ Bảo Trân,
tại ấp Dân quân, xã Việt Thắng

Hình ảnh mô hình nuôi Chim cút


    Ngay sau đó, Tổ kiểm tra đã có buổi làm việc với BTV Huyện đoàn và Ban Chấp hành Đoàn cơ sở xã Việt Thắng tại UBND xã Việt Thắng. Về phía cấp huyện, đến dự và chỉ đạo có đ/c Võ Thị Ngọc Hân - UVBTV, Chủ tịch UB MTTQ VN huyện, đ/c Trần Huy Hoàng - Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đ/c Lâm Ngọc Sơn – Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn. Đại diện cấp xã có Đồng chí Hồ Thanh Phương - Bí thư Đảng ủy xã Việt Thắng và hơn 30 lực lượng đoàn viên, thanh niên tham gia.

Phát biểu của đồng chí Trần Đăng Khoa - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh tại buổi kiểm tra.
Phát biểu của đồng chí
Võ Thị Ngọc Hân - UVBTV, Chủ tịch UB MTTQ VN huyện tại buổi kiểm tra
Phát biểu của đồng chí Lâm Ngọc Sơn - Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn tại buổi kiểm tra.
    Trong buổi làm việc, BTV Huyện Đoàn và Đoàn cơ sở xã Việt Thắng đã có báo cáo, câu hỏi về những khó khăn, vướng mắc và đề xuất, kiến nghị trong quá trình thực hiện công tác Đoàn. Tổ kiểm tra cũng đã đánh giá cao những kết quả nổi bậc của BTV Huyện đoàn và Đoàn cơ sở xã Việt Thắng trong công tác Đoàn và phong trào TTN 6 tháng đầu năm 2023. Nhận được nhiều phát biểu, ý kiến đóng góp của quý lãnh đạo cũng như chỉ ra những mặt hạn chế của đơn vị, đề ra phương hướng khắc phục trong thời gian tới.
Một số hình ảnh nổi bật tại buổi kiểm tra:


Huyện đoàn Phú Tân

Không có nhận xét nào