Ủy Ban Hội LHTN Việt Nam huyện tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ năm 2023

    Ngày 09/7/2023, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ định kỳ, kể từ khi đi vào hoạt động với 10 thành viên tham gia, ngoài công việc của người thầy thuốc tại Trung tâm y tế huyện, Câu lạc bộ đã thực hiện nhiều việc làm thiết thực, thường xuyên phối hợp tốt với các khoa phòng, các trạm y tế xã, thị trấn trong công tác hoạt động chuyên môn và các hoạt động xã hội hướng về cộng đồng. Tổ chức khám bệnh, tư vấn, cấp phát thuốc miễn phí và trao tặng quà cho các Mẹ Việt Nam anh hùng, các đối tượng chính sách và người có công với cách mạng, trẻ em nghèo, bệnh nhân nghèo, người khuyết tật, người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn… trên địa bàn huyện Phú Tân.

    Tại buổi sinh hoạt Câu lạc bộ, Anh Lê Văn Sơn – Chủ nhiệm Câu lạc bộ đã đánh giá công tác hoạt động của Câu lạc bộ trong thời gian vừa qua, đồng thời định hướng một số nhiệm vụ trong thời gian sắp tới. Trong đó, quan tâm định hướng các thành viên Câu lạc bộ trong thời gian tới tiếp tục bám sát nhiệm vụ, nâng cao chất lượng hoạt động. Các thành viên đã sôi nổi thảo luận, tham gia ý kiến về một số nhiệm vụ, giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của Câu lạc bộ trong thời gian tới. Kết thúc buổi sinh hoạt, Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ đã tiếp thu và đánh giá cao những ý kiến góp ý bổ ích của từng thành viên.

    Bằng tấm lòng người thầy thuốc và sức trẻ, niềm đam mê, nhiệt huyết với các hoạt động tình nguyện.Trong thời gian tới, Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ huyện Phú Tân sẽ xây dựng kế hoạch hoạt động phong phú và đa dạng, trong đó tập trung khám bệnh tình nguyện và cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách. Câu lạc bộ cũng sẽ chú trọng các biện pháp nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và nâng cao hiệu quả công tác tình nguyện, đáp ứng ngày càng cao nhu cầu chăm sóc và nâng cao sức khỏe của nhân dân.
Huyện đoàn Phú Tân