Hội nghị Sơ kết công tác Đoàn - Hội và phong trào TTN 9 tháng đầu năm 2023

 

Chiều ngày 14/9, Huyện đoàn tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Đoàn - Hội và phong trào TTN 9 tháng đầu năm.


Toàn cảnh tại buổi Hội nghị

Đến tham dự Hội nghị có đồng chí Huỳnh Công - Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Lâm Ngọc Sơn - Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn; đồng chí Nguyễn Minh Hải - Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện; đồng chí Nguyễn Phương Linh – Phó Bí thư Huyện đoàn; đồng chí Trương Minh Tính – Phó Trưởng Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện; đồng chí Võ Thành Công – Giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện; đồng chí Nguyễn Hoàng Phúc – Phó Giám đốc Phòng Giao dịch NHCSXH huyện. Cùng với các đồng chí là Trưởng Ban Chỉ đạo Chiến dịch các xã, thị trấn Cái Đôi Vàm; Các đồng chí UVBCH Huyện đoàn và các đồng chí Bí thư của các cơ sở Đoàn trực thuộc.

Chủ trì hội nghị có đồng chí Huỳnh Công - Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy (phía bên tay phải); đồng chí Lâm Ngọc Sơn - Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn (ở giữa) và đồng chí Nguyễn Phương Linh – Phó Bí thư Huyện đoàn (phía bên tay trái)

Tại Hội nghị, đã thông qua báo cáo tóm tắt công tác Đoàn - Hội và phong trào TTN trong 9 tháng đầu năm và triển khai chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN 3 tháng cuối năm. Báo cáo sơ kết công tác Hội LHTNVN huyện trong 9 tháng đầu năm và chương trình công tác 3 tháng cuối năm 2023.

 


Đồng chí Lâm Ngọc Sơn – Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Phương Linh – Phó Bí thư Huyện đoàn phát biểu tại Hội nghị

Ngoài ra, tại hội nghị còn được lắng nghe những phát biểu chỉ đạo của các cấp lãnh đạo, những ý kiến đóng góp của các đồng chí UVBCH Huyện đoàn, Ban Chỉ đạo và các đơn vị phối hợp.


Đồng chí Huỳnh Công – Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy phát biểu tại Hội nghị

Trong Hội nghị lần này, Ban tổ chức còn tổng kết Chiến dịch TNTN Hè năm 2023, qua đó đã trao khen thưởng của Chủ tịch UBND huyện cho 02 tập thể, 02 cá nhân và khen thưởng của BCH Huyện đoàn cho 02 tập thể và 03 cá nhân có thành tích xuất sắc trong Chiến dịch. Bên cạnh đó, cũng tại hội nghị lần này, Bảo hiểm xã hội huyện đã trao giải thưởng cho Đoàn xã Việt Thắng, đơn vị đạt chỉ tiêu trong phong trào thi đua đăng ký, cài đặt và sử dụng ứng dụng VssID tháng 7 và tháng 8 năm 2023 với trị giá là 1.500.000 đồng.

Đồng chí Huỳnh Công – Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy trao khen thưởng của Chủ tịch UBND huyện cho 02 tập thể và 02 cá nhân có thành tích xuất sắc trong Chiến dịch TNTNH năm 2023. 

Đồng chí Lâm Ngọc Sơn – Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn trao khen thưởng của BCH Huyện đoàn cho 02 tập thể có thành tích xuất sắc trong Chiến dịch TNTNH năm 2023.

Đồng chí Nguyễn Phương Linh – Phó Bí thư Huyện đoàn trao khen thưởng của BCH Huyện đoàn cho 03 cá nhân có thành tích xuất sắc trong Chiến dịch TNTNH năm 2023.

Đồng chí Võ Thành Công – Giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện trao giải thưởng cho Đoàn xã Việt Thắng, đơn vị đạt chỉ tiêu trong phong trào thi đua đăng ký, cài đặt và sử dụng ứng dụng VssID tháng 7 và tháng 8 năm 2023.

Huyện đoàn Phú TânKhông có nhận xét nào