Phú Tân – tổ chức chương trình Tết Trung thu “Vui hội trăng rằm” cho thiếu nhi năm 2023

 

Chiều ngày 28/9, Huyện đoàn phối hợp với Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện và Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện tổ chức chương trình Tết trung thu “Vui hội trăng rằm” cấp huyện cho thiếu nhi năm 2023 tại trường Tiểu học Cái Đôi Vàm 1.


Hình ảnh các em học sinh tại chương trình Tết trung thu Vui hội trăng rằm"

Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Phương Bắc – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Sơn – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Huỳnh Công – Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Lâm Ngọc Sơn – Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn cùng với các đồng chí Lãnh đạo phòng ban, ngành, đoàn thể huyện; Lãnh đạo UBND thị trấn Cái Đôi Vàm, Ban Giám hiệu nhà trường. Cùng toàn thể các giáo viên, đoàn viên thanh niên và hơn 700 em học sinh trên địa bàn huyện.


Đồng chí Nguyễn Phương Bắc - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy trao tặng học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn


Đồng chí Lâm Ngọc Sơn - Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn trao tặng lồng đèn và bánh trung thu cho các em học sinh.

Nhân dịp này, đã trao tặng những phần quà ý nghĩa như: tặng 50 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá 25 triệu đồng; cùng các phần quà gồm bánh trung thu và lồng đèn với tổng kinh phí 20 triệu đồng. Tại đêm hội, các em thiếu niên, nhi đồng đã được hòa mình vào không khí tưng bừng, náo nhiệt của tết Trung thu cổ truyền, được xem các tiết mục văn nghệ đặc sắc và cùng rước đèn dưới trăng, thưởng thức múa lân sư rồng, phá cỗ Trung thu...


Hoạt cảnh chú Cuội và chị Hằng trong chương trình 


Hoạt động múa lân sư rồng tại Chương trình

Chương trình là món quà ý nghĩa dành tặng cho thiếu nhi, nhằm động viên các em phấn đấu học tập, rèn luyện, đạt nhiều thành tích xuất sắc trong học tập và có những ký ức đẹp nhân dịp tết Trung thu.

Một số hình ảnh nổi bật khác tại chương trình:Huyện đoàn Phú Tân