TRƯỜNG THCS PHÚ TÂN TỔ CHỨC QUYÊN GÓP ỦNG HỘ HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN, MẮC BỆNH HIỂM NGHÈO


Sau khi nắm được thông tin đầy đủ từ Giáo viên chủ nhiệm của Em Trần Huỳnh Như - Học sinh lớp 6A7. Được biết em bị mắc căn bệnh hiểm nghèo, đó là bệnh U não và em đang nằm điều trị tại bệnh viện Nhi đồng 2 - TP. Hồ Chí Minh. Hoàn cảnh gia đình em gặp rất nhiều khó khăn, chi phí điều trị lại rất cao. Ban lãnh đạo, Ban Chấp hành Công đoàn trường THCS Phú Tân đã phối hợp với Liên đội nhà trường tổ chức buổi phát động và quyên góp ủng hộ cho em Huỳnh Như vào buổi chào cờ đầu tuần, sáng thứ 2, 25/12/2023.Trường THCS Phú Tân phối hợp với Liên đội nhà trường tổ chức buổi phát động và quyên góp ủng hộ cho em Huỳnh Như vào buổi chào cờ đầu tuần

Với tinh thần  “Sẻ chia và yêu thương”, phát huy tinh thần tương thân tương ái, tập thể giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh toàn trường đã hưởng ứng và quyên góp được tổng số tiền là: 26.727.000 đồng. Số tiền này đã được Nhà trường trao đến tận tay gia đình để hỗ trợ và giúp đỡ cho việc điều trị và chăm sóc em Huỳnh Như.


Đại diện Nhà trường THCS Phú Tân trao số tiền đã quyên góp được cho gia đình 
em Trần Huỳnh Như

Ngoài ra, Liên đội trường THCS Phú Tân cũng đã hỗ trợ cho em Nguyễn Huỳnh Như 01 thẻ Bảo hiểm y tế nhằm động viên, mong muốn em nhanh chóng vượt qua bệnh tật sớm về với gia đình, trở lại với mái trường thân yêu.


Đại diện Liên đội trường THCS Phú Tân trao tặng cho gia đình 01 bảo hiểm y tế 
của em Trần Huỳnh Như

Trước đó, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, Nhà tài trợ, Huyện đoàn cùng với các cơ sở Đoàn Ngành huyện (Công an, Quân sự, Trung tâm Y tế, Khối Đảng – Nhà nước và Ngành dọc) cũng đã hỗ trợ cho gia đình với số tiền là 8 triệu đồng.

Nguồn tin: Từ cơ sở.