Huyện đoàn Phú Tân tổ chức chương trình “Mùa xuân cho em năm 2024” nhân dịp Xuân Tết Giáp thìn

Nằm trong chuỗi hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Giáp thìn 2024. Sáng ngày 21/01/2024, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Cà Mau phối hợp cùng Đoàn thanh niên huyện Phú Tân và CLB Ngoại ngữ Thanh niên tổ chức chương trình “Mùa xuân cho em năm 2024” tại Trường Tiểu học Quảng Phú, xã Tân Hưng Tây.


Hoạt động Múa lân nghệ thuật tại chương trình

Tham gia chương trình có, anh Lê Trần Anh Hùng, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Cà Mau; anh Triệu Thanh Tuấn, Phó Giám đốc Trung tâm xúc tiến đầu tư và hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Cà Mau; Đại diện các nhà tài trợ, mạnh thường quân. Cùng quý thầy cô trường TH Quảng Phú; các bạn đoàn viên, thanh niên trên địa bàn. Đặc biệt, là sự có mặt của 100 em học sinh cùng tham dự.Tại đây, chương trình tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa dành tặng cho các em học sinh như: Múa lân, nấu ăn, hoạt náo vui chơi, dạy học. Bên cạnh đó, còn có thêm các gian hàng không đồng, thanh toán bằng nụ cười như: Tiệm hớt tóc thanh niên, tiệm giải khát thanh niên.


Tổ chức các hoạt động nấu ăn, hoạt náo vui chơi, tiệm hớt tóc thanh niên, tiệm giải khát thanh niên cho các em học sinh.

Cũng nhân dịp này, chương trình Mùa xuân cho em hỗ trợ 100 phần quà dành tặng các học sinh, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn trường TH Quảng Phú, xã Tân Hưng Tây với tổng trị giá 40 triệu đồng.

Trao tặng quà cho các em học sinh trường TH Quảng Phú có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là một chương trình có ý nghĩa xã hội và nhân văn cao đẹp, thể hiện sự quan tâm của toàn xã hội nói chung và của tổ chức Đoàn - Đội các cấp nói riêng đối với thế hệ tương lai của đất nước, đặc biệt là các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong mỗi dịp tết đến xuân về.


Huyện đoàn Phú Tân.
Không có nhận xét nào