HUYỆN ĐOÀN PHÚ TÂN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH XUÂN YÊU THƯƠNG NĂM 2024

Trên cơ sở kết nối, vận động các mạnh thường quân của Tỉnh đoàn với Nhóm những người bạn yêu quê hương Cà Mau Caravan. Sáng ngày 28/01/2024, Huyện đoàn Phú Tân phối hợp UBND xã Phú Mỹ và Phú Thuận tổ chức Chương trình Xuân Yêu thương năm 2024 tại Khu Căn cứ Tỉnh ủy Xẻo Đước.

Tham gia chương trình có Trần Đăng Khoa, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch HĐĐ Tỉnh; các nhà tài trợ; cùng với sự có mặt của đại diện 500 hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn; các bạn đoàn viên, thanh niên trên địa bàn 02 xã Phú Mỹ và Phú Thuận cùng tham dự.

Đại biểu và người dân tại chương trình

Tại đây, chương trình trao tặng 500 xuất quà cho các hộ nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn với tổng trị giá trên 400 triệu đồng, với mong muốn những phần quà trên sẽ kịp thời chia s, hỗ trợ, góp phần mang đến cho bà con nhân dân một cái
Tết ấm áp và trọn vẹn nghĩa tình.

Đồng chí Trần Đăng Khoa, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch HĐĐ Tỉnh (Bên phải cùng) cùng với các đại biểu và nhà tài trợ trao tặng quà cho các hộ gia đình.

Đồng chí Lâm Ngọc Sơn, Bí thư Huyện đoàn cùng với đồng chí Trần Huy Hoàng, Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy và nhà tài trợ trao tặng quà cho các hộ gia đình.

Nhân dịp này, nhằm ghi nhận sự đóng góp, hỗ trợ của các mạnh thường quân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện trao bảng Ghi nhận tấm lòng vàng cho quý Nhà tài trợ thay lời tri ân, cảm ơn sâu sắc đến với các tổ chức, cá nhân dành nhiều tình cảm, vật chất cho nhân dân trên địa bàn huyện.

Đồng chí Vũ Minh Hoàng, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện trao tặng bảng ghi nhận tấm lòng vàng cho nhà tài trợ.

Đây là một chương trình ý nghĩa, mang đậm sắc tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, không ai bị bỏ lại phía sau, góp phần chung tay tạo điều kiện giúp đỡ hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống, đảm bảo mọi người dân đều được vui Xuân, đón Tết vui vẻ, tràn đầy niềm vui, hạnh phúc

Một số hình ảnh nổi bật khác tại chương trình:
Huyện đoàn Phú Tân