HUYỆN ĐOÀN - ỦY BAN HỘI LHTN VIỆT NAM HUYỆN PHÚ TÂN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN – HỘI VÀ PHONG TRÀO TTN NĂM 2023

 

Chiều ngày 04/01/2024, Huyện đoàn - Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Phú Tân tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn – Hội và phong trào TTN năm 2023, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024; Tổng kết, đánh giá việc thực hiện Quy chế cán bộ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Toàn cảnh tại buổi Hội nghị

Đến dự hội nghị có đồng chí Võ Thị Ngọc Hân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Huỳnh Công, Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; lãnh đạo các ngành phối hợp cùng các đồng chí Uỷ viên ban Ban Chấp hành Huyện đoàn, Bí thư các cơ sở Đoàn trực thuộc; Chủ tịch Ủy ban Hội LHTN VN các xã, thị trấn, các trường THPT; Chủ nhiệm các CLB trực thuộc Ủy ban Hội.

Năm 2023, với chủ đề “Năm chuyển đổi số các hoạt động của Đoàn”, các cấp bộ Đoàn trên địa bàn huyện luôn ra sức phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo của thanh niên trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đẩy mạnh tổ chức các chương trình đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp; bảo vệ, chăm sóc giáo dục thiếu niên, nhi đồng; tiên phong trong các hoạt động chuyển đổi số với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa; qua đó mang lại nhiều kết quả nổi bật cho huyện nhà.

Chương trình Hội nghị, đã báo cáo tổng kết thực hiện công tác Đoàn, Hội và phong trào TTN năm 2023; Thông qua Chương trình công tác Đoàn, Hội và phong trào TTN năm 2024, Dự thảo báo cáo tổng kết đánh giá việc thực hiện Quy chế cán bộ Đoàn.

Đồng chí Lâm Ngọc Sơn – Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn phát biểu tại buổi Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Phương Linh – Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Phú Tân  báo cáo tóm tắt công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2023; Thông qua Chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2024

Ngoài ra, tại hội nghị còn được lắng nghe phát biểu chỉ đạo của các cấp lãnh đạo, những ý kiến đóng góp của các đơn vị phối hợp, các đồng chí UVBCH Huyện đoàn và Bí thư các cơ sở Đoàn trực thuộc.

Đồng chí Võ Thị Ngọc Hân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy phát biểu tại buổi Hội nghị.


Đồng chí Huỳnh Công – Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy phát biểu tại buổi Hội nghị

Đồng chí Võ Thành Công – Giám đốc BHXH huyện phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Vũ Nam – Bí thư Đoàn xã Nguyễn Việt Khái có ý kiến phát biểu tại buổi Hội nghị

Hội nghị lần này, Huyện đoàn, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện  tổ chức lễ ký kết phối hợp hỗ trợ, giúp đỡ giữa Đoàn Ngành, Trường học với Đoàn cơ sở các xã, thị trấn năm 2024, thể hiện tình đoàn kết, hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau trong quá trình tổ chức các hoạt động, đồng thời góp phần củng cố, nâng cao chất lượng hoạt động các cơ sở Đoàn.

Đại diện 02 đơn vị Đoàn cơ sở xã, thị trấn (bên trái) và Đoàn cơ sở trường THPT (bên phải) ký kết phối hợp hỗ trợ trong công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2024, được sự chứng kiến của các cấp Lãnh đạo và Huyện đoàn.

Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện tổ chức lễ ký kết hợp tác, hỗ trợ đầu ra sản phẩm thanh niên giữa Tổ Hợp may gia công Hồng Ngách với Đoàn cơ sở xã, thị trấn, Đoàn trường học THPT. Nhằm để lan tỏa các hoạt động hỗ trợ, giúp đỡ thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp, liên kết đảm bảo đầu ra sản phẩm cho thanh niên việc giúp đỡ thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp, liên kết đảm bảo đầu ra sản phẩm cho thanh niên trong thời gian tới. Nhân dịp này, Tổ Hợp may đã trao tặng sản phẩm của đơn vị là 12 chiếc áo Đoàn cho các Đoàn cơ sở trực thuộc.

Đại diện Tổ Hợp may gia công Hồng Ngách (Chính giữa) cùng với đại diện của Đoàn cơ sở các xã, thị trấn (Bên phải) và đại diện Đoàn cơ sở trường THPT (bên phải) ký kết phối hợp, hỗ trợ đầu ra sản phẩm cho thanh niên của các đơn vị, được sự chứng kiến của các cấp Lãnh đạo và Huyện đoàn.

Chị Lê Thị Hồng Ngách – Chủ tổ hợp may gia công trao tặng quà cho các Đoàn cơ sở trực thuộc.

Nhân dịp này, với mục đích nhằm lan tỏa sự yêu thương, chia sẻ, góp phần đưa chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về An sinh xã hội đi vào cuộc sống trên địa bàn huyện. BHXH huyện đã hỗ trợ 17 sổ BHXH tự nguyện cho các bạn đoàn viên, thanh niên khó khăn trên địa bàn các xã, thị trấn.


Đồng chí Võ Thành Công – Giám đốc BHXH huyện trao tặng sổ BHXH tự nguyện cho các bạn đoàn viên, thanh niên khó khăn trên địa bàn các xã, thị trấn.

Tổng kết Hội nghị, đã trao tặng giấy khen của Ban Chấp hành Huyện đoàn cho 09 tập thể và 18 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2023; trao tặng giấy khen của Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Phú Tân cho 02 tập thể và 03 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào Thanh niên năm 2023.


Đồng chí Lâm Ngọc Sơn – Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn trao tặng giấy khen của Ban Chấp hành Huyện đoàn cho 09 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2023


Đồng chí Nguyễn Phương Linh – Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện trao tặng giấy khen của Ban Chấp hành Huyện đoàn cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2023


Chị Nguyễn Phương Linh – Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện trao tặng giấy khen của Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Phú Tân cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào Thanh niên năm 2023.

 

Huyện đoàn Phú Tân