ĐOÀN TRƯỜNG THCS VÀ THPT VÀM ĐÌNH TỔ CHỨC THAM QUAN HƯỚNG NGHIỆP CHO HỌC SINH KHỐI 12, NĂM HỌC 2023 – 2024

Căn cứ vào kế hoạch năm học 2023 – 2024 của trường THCS và THPT Vàm Đình, thực hiện theo nguyện vọng của phụ huynh học sinh về việc yêu cầu được hỗ trợ, tổ chức đợt tham quan hướng nghiệp cho các em học sinh khối 12. Trong 03 ngày, từ ngày 12 – 14/01/2024, Đoàn trường THCS và THPT Vàm Đình tổ chức chuyến đi tham quan hướng nghiệp cho học sinh khối 12 có nguyện vọng tìm hiểu về ngành nghề các trường Đại học.

Tham gia đoàn gồm có thầy Nguyễn Minh Y - Phó hiệu trưởng nhà trường, thầy Đào Văn Tùng – Bí thư Đoàn trường, ông Phan Minh Kiệt – Trưởng ban Đại diện PHHS nhà trường cùng với các thầy cô GVCN khối 12 và 63 em học sinh khối 12 năm học 2023 – 2023.

Đoàn đã tham quan hướng nghiệp các trường Đại học Nguyễn Tất Thành - thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Bách Khoa - thành phố Hồ Chí Minh, Đại học sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long và Đại học Nam Cần Thơ.

Qua các buổi tư vấn hướng nghiệp và tham quan các trường đại học, các em đã có những kiến thức, định hướng đúng đắn, phù hợp trong việc xác định ngành nghề, là cơ sở quan trọng để lựa chọn ngành nghề trên con đường tương lai của các em.

Một số hình ảnh tiêu biểu tại chuyến đi:Thầy Tùng

Đoàn trường THCS & THPT Vàm Đình