Huyện đoàn Phú Tân: Tổ chức chương trình “Nâng bước em đến trường” năm 2024

 

Sáng ngày 08/6/2024, Huyện đoàn Phối hợp với Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Cà Mau, Đoàn Cải lương Hương Tràm, Câu lạc bộ Xe Bus Yêu Thương và Dự án Nấu ăn cho em thực hiện chương trình "Nâng bước em đến trường" tại Trường Tiểu học Nguyễn Việt Khái.

Trao tặng các phần quà tiếp sức đến trường cho các em thiếu nhi

Tham dự có: đồng chí Lê Trần Anh Hùng - Ủy viên Ban Chấp hành Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Cà Mau; đồng chí Huỳnh Công – Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Phương Linh – Phó Bí thư Huyện đoàn; đại diện lãnh đạo phòng Giáo dục & Đào tạo, phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện. Cùng với Lãnh đạo địa phương, nhà trường và các bạn đoàn viên, thanh niên trên địa bàn. Đặc biệt, là sự có mặt của 200 em học sinh cùng tham dự.

Tại chương trình, đã trao tặng 200 phần quà tiếp sức đến trường và 200 suất ăn cho 200 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Nguyễn Việt Khái. Tổng giá trị trên 130 triệu đồngBên cạnh đó, còn tổ chức các hoạt động vui chơi, cắt tóc và nước uống miễn phí cho các em.

Đây là hoạt động nhằm chăm lo, khích lệ, động viên các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, tạo điều kiện để các em có thể bay cao, bay xa trên đôi cánh tri thức, phấn đấu vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Huyện đoàn Phú Tân

Một số hình ảnh nổi bật khác: