khungchinh

Tin mới nhất

Hội nghị sơ kết công tác Đoàn và phong trào TTN quý I và tổng kết “Tháng thanh niên” năm 2019

Sáng ngày 10/4/2019, Huyện đoàn Phú Tân tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi quý I, triển khai Chương trình công tác quý II và Tổng kết “Tháng Thanh niên” năm 2019 tại xã Phú Tân. Tham dự Hội nghị có đồng chí Huỳnh Hảnh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn Cà Mau; đồng chí Huỳnh Công - Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Phú Tân; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Huyện đoàn, các đồng chí là Bí thư Đoàn các xã, thị trấn, Đoàn cơ sở ngành, trường học; các chi đoàn cơ sở trực thuộc Huyện đoàn. Các đồng chí là UVBTV Đoàn cơ sở xã Phú Tân, Phú Mỹ, Tân Hải, Bí thư Chi đoàn trực thuộc Đoàn cơ sở xã Phú Tân.
Toàn cảnh Hội nghị
Hội nghị đã thông qua dự thảo báo cáo sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi quý I, một số nội dung trọng tâm trong công tác quý II và dự thảo báo cáo tổng kết “Tháng Thanh niên” năm 2019.
Trong quý I, bám sát chương trình công tác năm 2019 Ban Chấp hành Huyện đoàn đã triển khai chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tới các Đoàn trực thuộc. Trên cơ sở đó, các tổ chức Đoàn đã chủ động triển khai và đạt nhiều kết quả quan trọng trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi. Tích cực đảm nhận các công trình, phần việc thanh niên; xây dựng và thực hiện các chương trình, đề án, huy động thanh niên góp sức trẻ thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Các hoạt động hướng về giáo dục truyền thống của Đảng, Đoàn, phát huy tinh thần yêu nước trong đoàn viên thanh niên, kết hợp tổ chức thiết thực các hoạt động để nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, một số đơn vị với nhiều hoạt động tiêu biểu. Tại Hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, đóng góp vào dự thảo Chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN quý II/2019. Qua đó, xác định các đầu công việc trọng tâm cấp huyện thực hiện trong quý II.
Thông qua các hoạt động của Đoàn đã khẳng định vai trò, vị trí quan trọng của thanh niên trong việc tham gia xây dựng phát triển kinh tế - xã hội của huyện, đảm bảo an ninh quốc phòng ở địa phương. Góp phần tích cực vào việc đẩy mạnh các phong trào, các hoạt động an sinh xã hội, các hoạt động vì cộng đồng, thể hiện được tình cảm, trách nhiệm của tuổi trẻ đối với cuộc sống cộng đồng được nhân dân ghi nhận và đánh giá cao.
BBT Website Huyện đoàn

Không có nhận xét nào