khungchinh

Tin mới nhất

Phú Tân: Tưng bừng "Hội trại tòng quân" 2016

Hội trại tòng quân năm 2016 diễn ra trong thời điểm mà tuổi trẻ cả nước nói chung, tuổi trẻ Phú Tân nói riêng đang ra sức thi đua và tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nhất là hướng về ngày hội tòng quân năm 2016 và Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các bạn đoàn viên, thanh niên trước khi lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc năm 2016, trong 02 ngày 25 - 26/02/2016, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Phú Tân phối hợp cùng Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự huyện tổ chức Hội trại Tòng quân năm 2016.
Tham gia Hội trại Tòng quân năm 2016 với 10 tiểu trại, có 600 bạn đoàn viên thanh niên tham gia. Hội trại diễn ra với các hoạt động như: Chấm trại đẹp, các hoạt động trò chơi, kỷ năng cán bộ đoàn, giao lưu văn hóa, văn nghệ, tuyên dương đoàn viên đăng ký tình nguyện tham gia nhập ngũ; kết quả có 88 Tân binh lên đường nhập ngũ (100% là đoàn viên)… Đây cũng là dịp để các bạn đoàn viên có dịp giao lưu, kết bạn với nhau, tạo mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa đoàn viên thanh niên với lực lượng vũ trang, làm quen với môi trường quân đội; phát huy tinh thần xung kích của đoàn viên thanh niên xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Tổng kết trại Ban Tổ chức trao: 10 giải các hoạt động toàn đoàn cho: 01 giải nhất; 01 giải nhì; 02 giải ba và 06 giải khuyến khích cho các đoàn tham gia.
Với tinh thần hăng hái, đoàn kết, vui tươi... hội trại đã tạo dấu ấn khó quên cho các bạn đoàn viên, thanh niên. Đây chính là động lực, cổ vũ tinh thần để các bạn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thiêng liêng của một công dân. Mang ý nghĩa to lớn là động viên, giáo dục sâu sắc cho thế hệ trẻ về truyền thống của quê hương đất nước, ý thức trách nhiệm cao về nghĩa vụ của người thanh niên đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đồng thời phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trên mặt trận phát triển kinh tế, xã hội và bảo vệ tổ quốc.
* Một số hình ảnh hoạt động:
Các công tác chuẩn bị cổng trại của các Tiểu trại
Đ/c Võ Trường Giang - Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban tổ chức Hội trại tòng quân và Đ/c Lê Minh Luân - Bí thư Huyện đoàn trao cờ lưu niệm cho các tiểu trại
Các tiết mục trò chơi, kỷ năng cán bộ đoàn trong Hội trại tòng quân
Đ/c Lê Minh Luân - Bí thư Huyện đoàn, Phó ban tổ chức Hội trại tòng quân trao giấy khen tuyên dương cho các tân binh tham gia lên đường nhập ngũ
Lãnh đạo huyện phát động đưa quân năm 2016
Thanh Duy
Huyện đoàn Phú Tân


Không có nhận xét nào