khungchinh

Tin mới nhất

Phú Tân: Khai mạc Hội thi “Tiếng hát Hoa phượng đỏ” hè - 2016

Trong không khí vui tươi ấm áp của những ngày đầu hè, những tổ chức, cá nhân trong huyện đang đẩy mạnh các hoạt động văn hóa - văn nghệ, vui chơi, giải trí lành mạnh cho thanh thiếu nhi quá đó nhằm phát huy tốt vai trò bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng trong toàn huyện và thực hiện tháng hành động vì trẻ em năm 2016. Sáng ngày 10 tháng 6 năm 2016 Huyện đoàn, Phòng Giáo dục & Đào tạo, Trung tâm Văn hóa và Thể thao, Đài Truyền thanh huyện Phú Tân Phối hợp tổ chức Hội thi “Tiếng hát hoa phượng đỏ” huyện Phú Tân hè - năm 2016. 
Đ/c: Lê Minh Luân, Bí thư Huyện đoàn, Trưởng ban tổ chức phát biểu khai mạc Hội thi
 Hội thi Hoa phượng đỏ năm nay có 9 đội văn nghệ đến từ các xã, TT của huyện, với gần 250 thiếu nhi ở các cấp mẫu giáo, Tiểu học và THCS trong toàn huyện tham gia với hơn 50 tiết mục. Trong thời gian từ 20 - 35 phút, mỗi đội biểu diễn 6 tiết mục văn nghệ gồm các thể loại: đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, hát múa và múa, nội dung thể hiện tình yêu quê hương, đất nước, Thầy cô, bạn bè, hát về biển đảo, ngợi ca anh bộ đội Cụ Hồ… Theo đánh giá của Ban tổ chức, hội thi Hoa phượng đỏ huyện Phú Tân năm nay có nhiều ưu điểm hơn so với các năm trước, các đội có sự đầu tư, chuẩn bị chu đáo cho các tiết mục, chủ đề phù hợp, bố cục các tiết mục sắp xếp hợp lý, sáng tạo; các em biểu diễn hồn nhiên, tự tin…
Qua một ngày tranh tài sôi nổi, kết thúc hội thi Ban tổ chức trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba, 02 giải khuyến khích toàn đoàn cho các đơn vị tham gia. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 20 giải thưởng cho các tiết mục xuất sắc của từng thể loại. Tổng trị giá giải thưởng hơn năm triệu đồng. 
Một số hình ảnh Hội Thi:
Chúc Linh 
BBT Website Huyện đoàn Phú Tân

Không có nhận xét nào