khungchinh

Tin mới nhất

Hội trại tòng quân năm 2019

Nhằm tạo động lực, cổ vũ tinh thần cho thanh niên của huyện Phú Tân yên tâm, hăng hái lên đường nhập ngũ, làm tròn nghĩa vụ của người thanh niên. Từ ngày 19 - 20/02/2019, Huyện đoàn Phú Tân phối hợp với các ban ngành liên quan tổ chức Hội trại Tòng quân năm 2019 với nhiều hoạt động sôi nổi, phong phú.
Đồng chí: Trương Hoàng Khải, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện trao cờ lưu niệm Hội trại tòng quân cho các đơn vị
Hội trại tòng quân năm nay có sự tham gia của 10 tiểu trại, đại diện cho Đoàn thanh niên các xã, thị trấn Cái Đôi Vàm và lực lượng vũ trang trên địa bàn. Các tiểu trại được đầu tư trang trí ấn tượng, đẹp mắt. Tại hội trại tòng quân, đoàn viên thanh niên đã hòa cùng các bạn tân binh tham gia những hoạt động sôi nổi, bổ ích từ hội trại như thi trại đẹp, trò chơi dân gian, văn nghệ, Tìm hiểu Luật nghĩa vụ quân sự và thi hóa trang …
Năm 2019, huyện Phú Tân có 97 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ công an năm 2018. Với tinh thần hăng hái, đoàn kết, vui tươi. Hội trại đã tạo dấu ấn khó quên cho các Tân binh và đoàn viên, thanh niên. Đây chính là động lực, cổ vũ tinh thần để các bạn tân binh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thiêng liêng của mình đối với Tổ quốc. Mang ý nghĩa to lớn là động viên, giáo dục sâu sắc cho thế hệ trẻ về truyền thống của quê hương đất nước, ý thức trách nhiệm cao về nghĩa vụ của người thanh niên đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đồng thời phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ góp phần phát triển kinh tế, xã hội và bảo vệ tổ quốc.
* Một số hình ảnh Hội trại

Thanh Duy
Huyện đoàn Phú Tân

Không có nhận xét nào