khungchinh

Tin mới nhất

Xã đoàn Phú Tân: tổ chức giải bóng đá chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh Nước cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam

Thiết thực lập thành tích Chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám 19/8/1945- 19/8/2019 và Quốc khánh Nước cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam 02/9/1945- 02/9/2019. Nhằm đẩy mạnh phong trào TDTT nói chung, môn Bóng đá nói riêng và tạo không khí sôi nổi trong đoàn viên Thanh niên tạo sân chơi cho đoàn viên, thanh niên giao lưu, đoàn kết, rèn luyện sức khỏe để phục vụ tốt cho công tác, lao động sản suất. Ngày 24/8/2019 Xã đoàn phối hợp cùng với các đơn vị tài trợ Cửa hàng Điện thoại, Điện máy Nguyễn Công và Shop thể thao Phú Tân long trọng tổ chức Giải. Tham gia có 06 đội bao gồm: 04 đội bóng từ các chi hội trực thuộc xã Phú Tân và mời 02 đội bóng ngoài xã là Đoàn cơ sở Công an huyện Phú Tân và xã Tân Hải.
Qua một ngày tranh tài các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp, những hiệp thi đấu hết sức gây cấn và tinh thần đồng đội cao.Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất; 01 giải nhì và 02 giải ba. Tổng số tiền tổ chức giải trên 5.2 triệu đồng. 
Đây là dịp để các cở sở đoàn tạo môi trường đoàn kết gắn bó và phối hợp thực hiện tốt nhiệm vụ công tác Đoàn, Hội trong thời giam tới.
Anh Túy 
Xã đoàn Phú Tân

Không có nhận xét nào